★★★★★ บัตรเครดิตสำหรับทุกไลฟสไตล์ของคุณ เพื่อศักยภาพในการใช้จ่ายของคุณอย่างมั่นใจ ตรงใจทุกความความต้องการ สมัครบัตรเครดิตวันนี้ รับสิทธิพิเศษมากมาย


คลิก!!! สมัครออนไลน์


Agoda บัตรเครดิต 2561 โปรโมชั่นบัตรเครดิตส่วนลด Agoda 2018 เมื่อจองโรงแรมหรือที่พักกับ Agoda โปรโมชั่นการจองโรงแรมหรือที่พักกับอโกด้า แล้วได้รับส่วนลด มักจะมีมาเรื่อยๆ ทุกปีครั้ง โดยผู้ใช้จะต้องติดตามข่าวสารของบัตรเครดิตที่ตนเองใช้อยู่ให้ดี ไม่เช่นนั้นอาจจะเสียสิทธ์ในการจอง

โปรโมชั่นบัตรเครดิต Agoda 2018 ส่วนลดเมื่อจองโรงแรมหรือที่พักกับ Agoda

★★★★★ โปรโมชั่นบัตรเครดิต Agoda 2018 ส่วนลดเมื่อจองโรงแรมหรือที่พักกับ Agoda ★★★★★

ซิตี้แบงค์ ซิตี้ รีวอร์ด

บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ ซิตี้ รีวอร์ด แต้มสะสม 5 เท่า หมวดท่องเที่ยว ส่วนลดเมื่อจองโรงแรมหรือที่พักกับ Agoda

สมัครบัตรเครดิต

 

 

★★★★★ ส่วนลด Agoda จาก Citibank ★★★★★


บัตรเครดิต ส่วนลดพิเศษ จองโรงแรมผ่าน Agoda 2018

บริการ agoda นั้นเป็นบริการด้านการจองที่พัก โรงแรมทั่วโลก ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก จากผู้ใช้งาน เพราะนอกเหนือจากความสามารถในการค้นหาห้องพักดีๆ จากที่พักที่มีระดับแล้ว การจองโรงแรมผ่าน agoda ยังสามารถรับส่วนลดพิเศษได้อีกด้วย (ต่างจากการจองผ่านเว็บไซต์ของที่พักนั้นๆ โดยตรง) โดยเฉพาะการจองผ่านบัตรเครดิต ที่ต้องบอกว่าหากคุณเลือกบัตรดีๆ จะสามารถรับโปรโมชั่น ส่วนลดพิเศษจากการจองนั้นได้เพิ่มเติม

บัตรเครดิตซิตี้ แบงก์ ส่วนลดพิเศษ จองโรงแรมผ่าน Agoda 

(กรณีจองก่อน 31 ธ.ค. 2560 เข้าพักก่อน 31 มี.ค. 2561) ส่วนลด 7% ได้แก่บัตร ซิตี้ อัลติม่า , ซิตี้ พรีเฟอร์ ,ซิตี้ เพรจทีจ , ซิตี้ เซเล็ค , ซิตี้ รีวอร์ด ส่วนบัตรเครดิตที่ได้ส่วนลด 5% ได้แก่ บัตรเครดิตรุ่นอื่นๆ ที่เหลือทุกรุ่น

โปรโมชั่นบัตรเครดิตส่วนลด Agoda 2017-2018 เมื่อจองโรงแรมหรือที่พักกับ Agoda

บัตรเครดิตกสิกรไทย (กรณีจองก่อน 31 ธ.ค. 2560 เข้าพักก่อน 31 มี.ค. 2561) ส่วนลด 7% ได้แก่ บัตรเดอะ วิสดอม , เดอะ พรีเมียร์ , KBank Platinum สำหรับบัตรเครดิตกสิกรที่ได้รับส่วนลด 5% ได้แก่ KBank Gold , KBank Classic

บัตรเครดิตกรุงศรี (กรณีจองก่อน 30 มิ.ย. 2560 และเข้าพักไม่เกิน 30 ก.ย. 2560) ส่วนลด 7% ได้แก่ บัตรซิกเนเจอร์, เอ็กคลูสิฟ ซิกเนเจอร์ , เซ็นทรัลเดอะ แบล็ก , เซ็นทรัล แบล็ก , กรุงศรี แพลตินั่ม ส่วนลด 5% ได้แก่ บัตรเครดิตจากกรุงศรีนอกเหนือจากที่กล่าวมาแล้วทุกรุ่น

บัตรเครดิต Standard Chartered (กรณีจองก่อน 31 ม.ค. 2506 และเข้าพักก่อน 30 เม.ย. 2561) ส่วนลด 7% ได้แก่ บัตรแพลตินั่ม , แพลตินั่ม อีลิท , บัตรนอร์ทเกต ลิงก์ , บิสซิเนส , ลิเวอร์พูล และ Bonus Saver บัตรที่ได้รับส่วนลด 5% คือบัตรเครดิตอื่นๆ นอกเหนือจากที่กล่าวมาแล้วทุกรุ่น

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ (กรณีจองก่อน 31 ธ.ค. 2560 และเข้าพักก่อน 31 มี.ค. 2561) ส่วนลด 7% ได้แก่บัตรเครดิต SCB Platinum , SCB First Beyond , Private Banking สำหรับบัตรที่ได้รับส่วนลด 5% คือบัตร SCB Family Plus , SCB Up2ME , SCB Titanium , SCB Gold , SCB Silver

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ (กรณีจองก่อน 30 มิ.ย. 2560 เข้าพักก่อน 30 ก.ย. 2560) ส่วนลด 7% ได้แก่บัตรเครดิต อินฟินิท และ แพลตินั่ม ส่วนบัตรที่ได้ส่วนลด 5% คือบัตรที่นอกเหนือจากที่กล่าวมาแล้วทั้งหมด (ที่เป็นบัตรเครดิต)

บัตรเครดิต UOB (กรณีจองก่อน 30 มิ.ย. 2560 เข้าพักก่อน 30 ก.ย. 2560) ส่วนลด 7% ได้แก่ ยูโอบี พรีวิไมล์ส์ , ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลตินั่ม , เลซี่ แพลตินั่ม , ยูโอบี แบล็ก แพลตินั่ม สำหรับบัตรเครดิตที่ได้ส่วนลด 5% ได้แก่บัตรเครดิตรุ่นอื่นๆ ที่เหลือทุกรุ่น

โปรโมชั่นการจองโรงแรมหรือที่พักกับอโกด้า แล้วได้รับส่วนลด มักจะมีมาเรื่อยๆ ทุกปีครั้ง โดยผู้ใช้จะต้องติดตามข่าวสารของบัตรเครดิตที่ตนเองใช้อยู่ให้ดี ไม่เช่นนั้นอาจจะเสียสิทธ์ในการจอง กรณีที่ล่วงเลยเวลาของโปรโมชั้นนั้นๆ มาแล้ว


★★★★★ บัตรเครดิตสำหรับทุกไลฟสไตล์ของคุณ เพื่อศักยภาพในการใช้จ่ายของคุณอย่างมั่นใจ ตรงใจทุกความความต้องการ สมัครบัตรเครดิตวันนี้ รับสิทธิพิเศษมากมาย


คลิก!!! สมัครออนไลน์