★★★★★ บัตรเครดิตสำหรับทุกไลฟสไตล์ของคุณ เพื่อศักยภาพในการใช้จ่ายของคุณอย่างมั่นใจ ตรงใจทุกความความต้องการ สมัครบัตรเครดิตวันนี้ รับสิทธิพิเศษมากมาย


คลิก!!! สมัครออนไลน์


สินเชื่อพร้อมใช้ ซิตี้แบงก์ เรดดี้ เครดิต บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit Citibank Ready Credit ค่าธรรมเนียมการกดเงินสด จากตู้ ATM เท่าไหร๋? ฟรีค่าธรรมเนียมการกดเงินสด จากตู้ ATM ทุกธนาคาร

Citibank Ready Credit ค่าธรรมเนียมการกดเงินสด จากตู้ ATM เท่าไหร๋?

Citibank Ready Credit ค่าธรรมเนียมการกดเงินสด จากตู้ ATM เท่าไหร๋?

ฟรีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด จากตู้ ATM ทุกธนาคารทั่วประเทศและทั่วโลกที่มีสัญลักษณ์ 

ขอแนะนำบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้ เครดิต บัตรกดเงินสดจาก Citibank ที่เป็นมากว่าบัตรกดเงินสดธรรมดา ทั้งกดเงินสด ทำธุรกรรมทางการเงิน ช็อปปิ้ง ผ่อนสินค้า จบได้ในบัตรเดียวครับ

Citi Ready Credit

แรงกระตุ้น ปลดหนี้บัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสด จัดเป็นช่องทางในการเข้าถึงเงินสดที่สะดวกและสบายอย่างมาก เพราะเพียงแค่คุณเดินเข้าไปที่เครื่อง ATM เครื่องไหนก็ได้ทั่วประเทศ ก็จะสามารถกดเงินสดออกมาจากบัตร เพื่อใช้ในเรื่องต่างๆ ได้แล้ว เรียกว่าสะดวกสบายเป็นที่สุด แต่ด้วยความสะดวกในการเข้าถึงเงินสดได้ง่ายๆ เช่นนี้เอง ที่ทำให้มันเป็นดาบสองคมไปในตัว เพราะเงินสดของบัตรประเภทนี้จะมาพร้อมกับดอกเบี้ยในอัตราสูงนั่นเอง (ประมาณ 20-28% ต่อปี) ดังนั้นการใช้บัตรกดเงินสดควรระมัดระวังไม่ให้เกิดหนี้ขึ้นครับ

แต่สำหรับคนที่พลาดท่าเป็นหนี้ขึ้นมแล้ว และกำลังอยู่ในช่วงจะปลดหนี้ไปให้พ้น ลองใช้แรงกระตุ้นในการช่วยให้การปลดหนี้ของคุณ ง่ายและสัมฤทธิ์ผลมากขึ้น ดังนี้

แรงกระตุ้นที่ 1 : ลด ละ เลิก หยุด

เป็นแรงกระตุ้น ที่หมายความว่า คุณจะต้องหยุดพฤติกรรมการก่อหนี้เพิ่มจากเดิมเสียให้หมด เพราะอย่าลืมว่าหนี้ก้อนเดิมนั้นเป็นหนี้ที่โตได้เองเรื่อยๆ อยู่แล้ว การสร้างหนี้เพิ่ม จึงไม่ต่างอะไรกับการเพิ่มภาระให้กับตนเอง แรงกระตุ้นนี้ทำได้ไม่ยากครับ เพราะคุณสามารถทำได้เลยตั้งแต่ที่รู้ตัวว่าเป็นหนี้ กล่าวคือหมายถึงการหยุดค่าใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือยทั้งปวง หยุดการกดเงินออกมาจากบัตรเพิ่ม รวมถึงการประหยัดค่าใช้จ่ายในทุกเรื่อง เพื่อที่จะโฟกัสเรื่องการจ่ายหนี้ให้หมดเพียงอย่างเดียว

แรงกระตุ้นที่ 2 : ขยัน หารายได้เพิ่มมากขึ้น

แน่นอนว่าเมื่อรายได้ในปัจจุบัน มันไม่เพียงพอสำหรับการจ่ายหนี้ คุณควรทำตัวเองให้ขยันมากขึ้น เพื่อมีรายได้มากขึ้นเช่น ทำงานโอที หรือหารายได้เสริมจากช่องทางต่างๆ ในปัจจุบันนี้ทำได้ง่ายมากๆ เพราะมีอินเตอร์เน็ตเป็นสื่อ คนที่มีความสามารถมักจะหางานประเภทฟรีแลนซ์ ทำกันเป็นล่ำเป็นสัน หรือหากคุณไม่เหมาะกับงานประเภทฟรีแลนซ์ อาจจะลองไปขายของตลาดนัด หรือรับจ๊อบพิเศษอะไรก็ได้ แต่รวมความแล้วหมายความว่าจะต้องมีเงินเพิ่มจากรายได้ประจำของคุณ เพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้กับตนเองในช่วงของการใช้หนี้บัตรกดเงินสด

แรงกระตุ้นที่ 3 : แปลงสินทรัพย์เป็นทุน

สำหรับคนที่พอมีทรัพย์สินอยู่บ้าง ลองเปลี่ยนมันเป็นเงินสด เพื่อเอามาอุดหนี้บัตรกดเงินสดที่มีอยู่ให้หมดไปก่อน เป็นการลดภาระดอกเบี้ย หรือสำหรับคนที่พอมีทางในการกู้ยืมมาก่อนก็ลองทำดู (แต่ไม่แนะนำให้กู้นอกระบบ) เพื่อทำการถมหนี้บัตรกดเงินสดที่มีดอกเบี้ยแพงๆ ให้หมดไปก่อน

ทั้งหมดก็เป็นวิธีการง่ายๆ ในการกระตุ้นตนเอง ให้ปลดหนี้บัตรกดเงินสดได้ แต่สำหรับคนที่รู้จักใช้บัตรกดเงินสดอย่างชาญฉลาด และไม่ปล่อยให้ตนเองเป็นหนี้บัตรแน่นอน

 


★★★★★ บัตรเครดิตสำหรับทุกไลฟสไตล์ของคุณ เพื่อศักยภาพในการใช้จ่ายของคุณอย่างมั่นใจ ตรงใจทุกความความต้องการ สมัครบัตรเครดิตวันนี้ รับสิทธิพิเศษมากมาย


คลิก!!! สมัครออนไลน์