★★★★★ บัตรเครดิตสำหรับทุกไลฟสไตล์ของคุณ เพื่อศักยภาพในการใช้จ่ายของคุณอย่างมั่นใจ ตรงใจทุกความความต้องการ สมัครบัตรเครดิตวันนี้ รับสิทธิพิเศษมากมาย


คลิก!!! สมัครออนไลน์


สินเชื่อพร้อมใช้ เคทีซี พราว บัตรกดเงินสด KTC Proud สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud อนุมัติยากไหม? บัตรกดเงินสด KTC Proud กับ AEON เลือกอะไรดี?

สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud อนุมัติยากไหม?

สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud อนุมัติยากไหม?

สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud สมัครง่าย อนุมัติไม่ยาก เพียงคุณมีสัญชาติไทย อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ มีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาท / เดือน ขึ้นไป และมีอายุงานในสถานที่ทำงานปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือน

 
KTC Proud
 
เปรียบเทียบบัตรกดเงินสด KTC Proud VS AEON

สำหรับบัตรกดเงินสดในช่วงเงินเดือน 5,000 – 10,000 บาทนั้น ต้องบอกว่าบัตรกดเงินสด ที่อยากจะแนะนำกันต่อไปนี้ มีความน่าสนใจและน่าใช้งานอย่างมากเลยทีเดียว นั่นก็คือบัตรกดเงินสดจากค่าย KTC อย่าง KTC Proud และบัตรกดเงินสดเจ้าเก่าอย่างอิออนนั่นเอง โดยบัตรแต่ละใบ มีจุดเด่น ที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

บัตรกดเงินสด KTC Proud

บัตรกดเงินสด KTC Proud : บัตรกดเงินสดจากค่าย KTC  ที่ชูจุดเด่นในเรื่องของการเป็นมากกว่าบัตรกดเงินสดธรรมดาทั่วไป เพราะบัตรใบนี้ มีคุณสมบัติอื่นๆ ที่น่าสนใจมากกว่านั้น ได้แก่

– ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาท (วงเงินตั้งแต่ 1-5 เท่า สูงสุดถึง 3 ล้านบาท)

– คุณสามารถเข้าถึงเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเบิกเงินล่วงหน้าได้จาก ATM ทั่วประเทศ พร้อมกันนั้น ยังฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกถอน ให้คุณเข้าถึงเงินสดได้อย่างสะดวกสบาย ทุกๆ การใช้งาน

– คุณสามารถช็อปปิ้ง หรือซื้อสินค้า – บริการที่เข้าร่วมรายการได้ผ่านระบบผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 24 เดือน กับโปรแกรม Flexi พร้อมกันนั้นสำหรับการผ่อนสินค้าที่ไม่ได้เข้าร่วมรายการ สามารถรับสิทธิ์ในการผ่อน 0.99% นานสูงสุด 24 เดือนเช่นกัน

– คุณสามารถสะสมคะแนน KTC Forever Reward เพื่อแลกรับของรางวัล ของสมนาคุณ หรือแลกเป็นสิทธิพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติมได้

– บริการสั่งเงินโอนเข้าบัญชี สะดวกสบาย ทุกๆ การใช้งาน

– ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปี แบบไม่มีเงื่อนไข

บัตรกดเงินสด AEON

AEON : บัตรกดเงินสดเจ้าเก่าเจ้าเดิม ที่หลายๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะบัตรอิออน นั้นเป็นเจ้าแรกๆ ที่เข้ามาตีตลาดบัตรกดเงินสดในเมืองไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับบัตรอิออนนั้น มีจุดเด่นดังนี้

– ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5,000 บาท (วงเงินตั้งแต่ 1-5 เท่า หรือทางผู้ให้บริการจะพิจารณา) เรียกว่าเป็นบัตรกดเงินสด ที่มีเงื่อนไขด้านรายได้ต่ำที่สุดในวงการ ณ ขณะนี้

– วงเงินกู้ตั้งแต่ 3,000 บาท

– มีอัตราดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินที่ 28% ต่อปี

– สมัครง่าย มีเงื่อนไขและขั้นตอนไม่ยุ่งยาก สามารถสมัครและอนุมัติผ่านในวันเดียวเลย

– มีจุดให้บริการอยู่มากมายทั่วประเทศ

– ยอดชำระขั้นต่ำแค่ 5% หรือไม่ต่ำกว่า 400 บาทเท่านั้น

บัตรกดเงินสด KTC Proud กับ AEON เลือกอะไรดี?

สรุป : เห็นได้ชัดเจนว่า หากจะให้เลือกใช้งานควรเลือกบัตรกดเงินสดจากค่าย KTC อย่าง KTC Proud ดีกว่า เพราะเป็นบัตรที่มาพร้อมกับความครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นการเป็นบัตรกดเงินสด การเป็นบัตรสำหรับการผ่อนสินค้าในอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดถึง 24 เดือน หรือแม้กระทั่งการสะสมแต้มเพื่อใช้แลกรับของรางวัล เป็นต้น อย่างไรก็ตามหากคุณมีเงินเดือน ไม่ถึง 10,000 บาท และต้องการหาบัตรกดเงินสด สำหรับใช้ในยามฉุกเฉิน บัตรจาก AEON นั้นยังถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี และน่าสนใจ เพราะมีฐานรายได้ที่ต่ำที่สุดในวงการ ตลอดจนมีคุณสมบัติที่ไม่ถือว่าแย่อะไรนักด้วยครับ

 


★★★★★ บัตรเครดิตสำหรับทุกไลฟสไตล์ของคุณ เพื่อศักยภาพในการใช้จ่ายของคุณอย่างมั่นใจ ตรงใจทุกความความต้องการ สมัครบัตรเครดิตวันนี้ รับสิทธิพิเศษมากมาย


คลิก!!! สมัครออนไลน์