★★★★★ บัตรเครดิตสำหรับทุกไลฟสไตล์ของคุณ เพื่อศักยภาพในการใช้จ่ายของคุณอย่างมั่นใจ ตรงใจทุกความความต้องการ สมัครบัตรเครดิตวันนี้ รับสิทธิพิเศษมากมาย


คลิก!!! สมัครออนไลน์


โปรโมชั่นบัตรเครดิตส่วนลด Lazada 2017 เมื่อซื้อของออนไลน์ที่ Lazada.com Lazada จัดได้ว่าเป็นห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ เพราะได้รับความนิยมสูง และมีสินค้าจำหน่ายจำนวนมาก แบ่งเป็นหลากหลายกลุ่มสินค้าเลยทีเดียว

โปรโมชั่นบัตรเครดิตส่วนลด Lazada 2017 เมื่อซื้อของออนไลน์ที่ Lazada.com

บัตรเครดิตส่วนลด Lazada ห้างสรรพสินค้าออนไลน์

Lazada จัดได้ว่าเป็นห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ เพราะได้รับความนิยมสูง และมีสินค้าจำหน่ายจำนวนมาก แบ่งเป็นหลากหลายกลุ่มสินค้าเลยทีเดียว ด้วยความที่เป็นร้านออนไลน์ จึงทำให้การชำระเงินด้วยบัตรเครดิตนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็น เพราะสะดวกและให้ส่วนลดพิเศษได้ดีกว่าบัตรอื่น หรือการจ่ายด้วยเงินสด สำหรับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษของบัตรเครดิต ใน Lazada มีดังต่อไปนี้

โปรโมชั่นบัตรเครดิตส่วนลด Lazada 2017 เมื่อซื้อของออนไลน์ที่ Lazada.com

บัตรเครดิต Citibank สำหรับบัตรเครดิตจากค่ายซิตี้แบงก์ นั้นสามารถรับส่วนลดได้สูงสุดถึง 10% เมื่อมีการใช้งานทุกวันอังคาร นอกจากนั้นยังสามารถรับบัตรกำนัลแทนเงินสดได้ถึง 3,000 บาทเลยทีเดียว หากสมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ผ่านลิงก์ของลาซาด้า (จะต้องเป็นผู้สมัครใหม่เท่านั้น จึงจะได้รับโปรโมชั่นนี้) ระยะเวลาของโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธ.ค. 2560

บัตรเครดิต KTC สามารถรับโค้ดส่วนลดแทนเงินสดได้ถึง 500 บาท หากมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC จำนวน 5,000 บาทขึ้นไป โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้ จนกว่าจะหมด (สงวนสิทธิ์ 2,000 ท่านแรกเท่านั้น) นอกจากนั้นคุณยังสามารถรับส่วนลด 5% ได้หากเป็นการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตครั้งแรกกับ Lazada ตั้งแต่วันนี้ จนกถึง 31 ธ.ค. 2560

บัตรเครดิต Kbank สำหรับบัตรเครดิตจากกสิกรไทยนั้นสามารถรับส่วนลดเป็นเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีได้สูงสุด 7% ทันทีเมื่อช็อปปิ้งผ่านบัตรครบ 15,000 บาท (เงินคืนไม่เกิน 1,050 บาท) ต่อเซลล์สลิป , ในกรณีช็อปปิ้งครบ 3,000 บาท รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 5% นอกจากนั้นคุณยังสามารถรับเครดิตเงินคืนได้อีก 10% หากมีการแลกแต้มสะสม รีวอร์ด พอยท์ ในจำนวนเท่ากับยอดซื้อต่อเซลล์สลิป (ต้องเข้าไปอ่านรายละเอียดโปรโมชั่นที่เว็บไซต์ Lazada)

บัตรเครดิต Bangkok Bank สำหรับบัตรเครดิตจากธนาคารกรุงเทพ คุณสามารถรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 15% ทันทีเมื่อมีการช็อปปิ้งผ่านบัตรครบ 1,000 บาทขึ้นไป และมีการแลกแต้มสะสมเท่ากับยอดซื้อต่อเซลล์สลิปด้วย(จำนวนกเครดิตเงินคืนไม่เกิน 900 บาทต่อคนต่อเดือน) โปรโมชั่นนี้สิ้นสุดวันที่ 31 มี.ค. 2561

บัตรเครดิตกรุงศรี คุณสามารถรับเครดิตเงินคืนได้ถึง 5% สำหรับการช็อปปิ้งครบ 99 บาท ขึ้นไป นอกจากนั้นยังสามารถรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีเพิ่มได้อีก 3% หากมีการช็อปปิ้งครบ 2,000 บาทต่อเซลล์สลิป คุณยังสามารถสะสมคะแนนพิเศษได้ถึง 3 เท่า หากสามารถสะสมยอดการช็อปปิ้งออนไลน์ได้ตั้งแต่ 10,001 – 50,000 บาทต่อเดือน โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ต.ค. 2560

บัตรเครดิตกรุงศรี เฟิร์ส ชอยส์ คุณสามารถรับส่วนลดสูงสุด 300 บาท และส่วนลดอีก 5% สำหรับการใช้งานในครั้งแรกกับ Lazada (ต้องลงทะเบียน อ่านรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ลาซาด้า) นอกจากนั้นยังสามารถรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีได้ถึง 600 บาท หากมีการช็อปปิ้งผ่านบัตรครบตามกำหนด โปรโมชั่นนี้ ถึง 30 พ.ย. 2560 เท่านั้น


★★★★★ บัตรเครดิตสำหรับทุกไลฟสไตล์ของคุณ เพื่อศักยภาพในการใช้จ่ายของคุณอย่างมั่นใจ ตรงใจทุกความความต้องการ สมัครบัตรเครดิตวันนี้ รับสิทธิพิเศษมากมาย


คลิก!!! สมัครออนไลน์