★★★★★ บัตรเครดิตสำหรับทุกไลฟสไตล์ของคุณ เพื่อศักยภาพในการใช้จ่ายของคุณอย่างมั่นใจ ตรงใจทุกความความต้องการ สมัครบัตรเครดิตวันนี้ รับสิทธิพิเศษมากมาย


คลิก!!! สมัครออนไลน์ลงทะเบียนบัตร Mastercard ออนไลน์วันนี้ รับสิทธิประโยชน์ มากมาย
★ สมัครบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด การให้บริการของ MasterCard ประกอบด้วยอะไรบ้าง

ลงทะเบียนบัตร Mastercard ออนไลน์วันนี้ รับสิทธิประโยชน์ มากมาย

★★★★★ ลงทะเบียนบัตร Mastercard ออนไลน์วันนี้ รับสิทธิประโยชน์ มากมาย ★★★★★

สมัครบัตรเครดิต ผ่านเน็ต , บัตรเครดิตออนไลน์ ดีไหม จาก Citibank

ซิตี้ รีวอร์ด

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด มาสเตอร์การ์ด ถึงขีดที่สุดไปกับสิทธิประโยชน์ สะสมคะแนน

คลิกสมัคร

 

 

การให้บริการของ MasterCard ประกอบด้วยอะไรบ้าง

บัตรเครดิต เป็นหนึ่งในบริการที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ MasterCard เพราะเป็นบัตรที่ช่วยให้คุณได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่จาก การช็อปปิ้ง หรือการซื้อของผ่านระบบเครือข่าย MasterCard บัตรเครดิตของ MasterCard นั้นมีหลากหลายแบบ ซึ่งนอกจากจะช่วยทำให้คุณได้รับความสะดวกสบายแล้ว ยังทำให้ธุรกรรมมีความปลอดภัยสูงสุด ด้วยเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยของ MasterCard

บัตรเดบิต เป็นบริการบัตรประเภท ATM ที่สามารถใช้ในการทำธุรกรรมด้านการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการถอน ฝาก โอน กับเครื่อง ATM ของสถาบันการเงินต่างๆ ตลอดจนการใช้งานในด้านการซื้อนขายสินค้า ผ่านทางเครือข่ายมากกว่า 30 ล้านจุดของ MasterCard ซึ่งด้วยเทคโนโลยีของ MasterCard โดยเฉพาะ จะทำให้คุณได้รับทั้งความสะดวกสบาย และความปลอดภัยอันสูงสุดด้วยเช่นกัน

บัตรพรีเพด เป็นบริการใหม่ล่าสุดจาก MasterCard ที่มีขึ้นมาเพื่อตอบสนองการใช้งานในยุคใหม่ ที่ผู้ใช้มักจะมีการซื้อขายสินค้าผ่านระบบออนไลน์ แต่ไม่สามารถใช้งานบัตรเครดิตได้ เพียงแค่ใช้บัตรพรีเพดในการซื้อสินค้าเหล่านั้น ก็จะได้รับความสะดวกสบาย และปลอดภัยอย่างเต็มที่ไม่แพ้บัตรเครดิตของ MasterCard เลยทีเดียว


★★★★★ บัตรเครดิตสำหรับทุกไลฟสไตล์ของคุณ เพื่อศักยภาพในการใช้จ่ายของคุณอย่างมั่นใจ ตรงใจทุกความความต้องการ สมัครบัตรเครดิตวันนี้ รับสิทธิพิเศษมากมาย


คลิก!!! สมัครออนไลน์